• Home
  • Tin tức
  • Cách khôi phục cài đặt robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot

Cách khôi phục cài đặt robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot

Trong quá trình sử dụng robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot bạn có thể gặp những sự cố cơ bản trong quá trình làm việc của máy. Khi đó, chúng ta cần nắm rõ một số phương pháp để xử lý lỗi phát sinh một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt các phương pháp có thể xử lý ngay tại nhà để tránh mất thời gian đến các cơ sở bảo hành. Một tỏng những phương pháp khắc phục nhanh chóng đó là khôi phục cài đặt gốc robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot. Hôm nay, Linh Việt  sẽ hướng dẫn các bạn cách reset robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot đơn giản, hiệu quả.
 
1robothutbuilaunha

Vì sao bạn cần khôi phục cài đặt robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot?

Robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot  là một thiết bị thông minh giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Robot hút bụi thông minh không những giảm tải việc dọn dẹp cho chị em nội trợ mà còn tiết kiệm được thời gian để chị em có thể làm đẹp, chăm sóc bản thân và gia đình của mình. 
 
Robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot có rất nhiều tính năng, trong đó tính năng khôi phục cài đặt gốc được rất nhiều người quan tâm. Vậy khi nào ta nên khôi phục cài đặt gốc cho robot  hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot?
Có 2 trường hợp cơ bản bạn nên khôi phục cài đặt gốc như:
– Mua lại robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot đã qua sử dụng: Việc bạn mua lại robot hút bụi đã qua sử dụng của người thân, bạn bè, gia đình,….. bạn nên khôi phục cài đặt gốc vì thao tác này sẽ giúp robot cập nhật và ghi nhớ dữ liệu mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
– Khắc phục một số sự cố cơ bản: Mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot thỉnh thoảng vẫn bị một số lỗi cơ bản như: chạy sai lịch trình, không kết nối với wifi,… Các trường hợp lỗi cơ bản này ta hoàn toàn có thể khắc phục theo cách đưa máy về mặc định của nhà sản xuất.
 

Sau khi khôi phục cài đặt gốc robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot thì xảy ra điều gì?

3robothutbuilaunha
 
Việc bạn khôi phục cài đặt gốc robot hút bụi cũng giống như việc reset lại thiết bị điện thoại thông minh. Toàn bộ dữ liệu và cài đặt cơ bản ban đầu sẽ được thiết lập lại như ngôn ngữ, bản đồ nhà, múi giờ,…..
 
Tuy nhiên, nếu quá trình khôi phục cài đặt gốc được thực hiện từ chính robot, thì dữ liệu đám mây, dữ liệu ứng dụng và các liên kết tài khoản sẽ vẫn nguyên vẹn. Bạn có thể khởi động lại quá trình học hỏi của Deebot sau khi quá trình khôi phục cài đặt gốc hoàn tất.
 

Cách khôi phục cài đặt gốc robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot 

2robothutbuilaunha
 
Cách khôi phục cài đặt gốc robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm nút đặt lại trên thiết bị và nhấn núi giữ đặt lại khoảng 6 giây thì máy sẽ cài đặt lại.
 
Thường thì nút đặt lại của robot thương được thiết kế bên cạnh nút nguồn, khá nhỏ, bạn có thể dùng tăm hoặc kim để ấn giữ
 
Sau khi ấn giữ để cài đặt lại robot, bạn cần bật công tắc nguồn cho máy hoạt động trở lại. Khi Deebot được khởi động lại sẽ có âm thanh “ bíp” báo hiệu phát ra, khi đó robot hút bụi đã được cài đặt lại thành công.
Việc khôi phục cài đặt gốc robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot chỉ nên thực hiện ở những lỗi cơ bản. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến thiết bị của mình bởi nếu xảy ra thường xuyên, bạn hãy liên hệ ngay với cơ sở mua bán để bảo hành hoặc sửa chữa, không nên tự tháo dỡ sửa lung tung, vừa mất bảo hành, vừa mất chi phí, gây tốn kém. Để robot hút bụi của bạn luôn bền bỉ và sử dụng được lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng robot hút bụi hàng tháng. 
 
Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp về cách khôi phục cài đặt gốc robot hút bụi lau nhà  Ecovacs Deebot. Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm xin liên hệ đến:
Gia dụng Linh Việt – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị gia dụng thông minh
 
SHOWROOM HÀ NỘI
Địa chỉ: B5.24, Lotus3, Khu biệt thự Vinhomes Botanica, đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: 024.32033998
SHOWROOM TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 275 Phan Đình Phùng, phường 15, quận Phú Nhuận
Điện thoại: 0963.199.915
 
 
>>>>>> Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn robot hút bụi lau nhà phù hợp với không gian sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *