• Home
  • Tin tức
  • Gia dụng Linh Việt báo giá máy rửa bát Bosch Hà Nội chính hãng

Gia dụng Linh Việt báo giá máy rửa bát Bosch Hà Nội chính hãng

Máy rửa bát là một trong những thiết bị nhà bếp nổi bật và được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Trong số những thương hiệu nổi tiếng, máy rửa bát Bosch được mọi người yêu thích hơn cả. Quan trọng nhất là Bosch có những sản phẩm với mức giá từ trung bình đến cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Trong bài viết dưới đây, Gia dụng Linh Việt sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá máy rửa bát Bosch Hà Nội chính hãng.

Báo giá máy rửa bát Bosch Hà Nội Serie 2

Báo giá máy rửa bát Bosch Hà Nội Serie 2
Báo giá máy rửa bát Bosch Hà Nội Serie 2

Các mẫu máy rửa bát Bosch Serie 2 có mức giá khoảng 15 – 17 triệu đồng tùy vào từng sản phẩm cụ thể. Thiết kế của những sản phẩm này chủ yếu dưới dạng độc lập, điều khiển cơ dạng núm xoay hoặc nút bấm. 

Khoang rửa bát có 2 giỏ đựng với sức chứa khoảng 12 – 13 bộ đồ ăn. Không chỉ vậy, chúng còn được tích hợp khoảng 5 – 7 chế độ rửa cơ bản và không có chức năng sấy. Mặc dù là Serie thấp nhất của máy rửa bát Bosch nhưng hầu hết sản phẩm thuộc phân khúc này vẫn có nhãn năng lượng đạt trên mức A, thậm chí A++. Lượng nước tiêu thụ của máy rửa bát Bosch Serie 2 không quá 10L trên một chu trình rửa. Những sản phẩm tiêu biểu là SMS25CI05E và SMS25CW05E…

Báo giá máy rửa bát Bosch Serie 4

Báo giá máy rửa bát Bosch Serie 4
Báo giá máy rửa bát Bosch Serie 4

Máy rửa bát Bosch Serie 4 được thiết kế dưới dạng độc lập và âm tủ. Bảng điều khiển của nó có cả ở cửa trên và cửa trước, chủ yếu vẫn là dạng nút bấm. Khoang rửa có sức chứa trung bình 13 bộ đồ ăn Âu cùng thiết kế 3 ngăn và giá kệ linh hoạt, có thể điều chỉnh được chiều cao, cũng như kéo ra toàn phần. 

Hầu hết những chiếc máy rửa bát Bosch Serie 4 đều có nhãn năng lượng đạt trên mức A+ và tiêu thụ dưới 9.5L nước cho một chu trình rửa. Các chế độ rửa cũng nhiều hơn so với Serie 2, như bổ sung chương trình rửa diệt khuẩn và rửa ly. Máy rửa bát Bosch Serie 4 được bán trên thị trường với mức giá từ khoảng 17 đến hơn 20 triệu, tùy mẫu và chương trình khuyến mãi áp dụng từng thời điểm. Sản phẩm tiêu biểu là SMV46MX03E, SMS46KI04E và SMS46MI05E…

Báo giá chi tiết máy rửa bát Bosch Serie 6

Báo giá chi tiết máy rửa bát Bosch Serie 6
Báo giá chi tiết máy rửa bát Bosch Serie 6

Máy rửa bát Bosch Serie 6 là thiết bị gia dụng được yêu thích và quan tâm nhiều nhờ những ưu điểm nổi bật. Lý do là bởi nó không phải sản phẩm mới nhất và áp dụng công nghệ hiện đại nhất, nên các bạn không phải trả tiền để mua công nghệ. 

Điểm đáng chú ý là những ứng dụng cho dòng sản phẩm Serie 6 cực kỳ tốt và hợp giá tiền. Mọi người có thể sở hữu một mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 gần như không thiếu tính năng quan trọng gì với mức giá chỉ bằng 2/3 so với model Serie 8. 

Hơn nữa, máy rửa bát Bosch Serie 6 tiết kiệm năng lượng và có những model đạt mức cao nhất A+++. Quan trọng nhất là nó chỉ tiêu thụ lượng nước khoảng 7,5 – 9,5L tùy theo sức chứa. Toàn bộ những sản phẩm trong phân khúc này đều có 3 ngăn rửa cực linh hoạt. 

Một số mẫu máy rửa bát Bosch Serie 6 có chức năng sấy Zeolith công nghệ cao nhất hiện nay, trên 8 chương trình rửa cho bạn tùy ý lựa chọn. Giá của những sản phẩm này dao động từ hơn 20 đến 27 triệu. Sản phẩm tiêu biểu là SMV68MX04E và SMI68MS07E…

>>> Xem thêm: Máy rửa bát hãng nào tốt nhất? An toàn cho trẻ con

Trên đây là báo giá máy rửa bát Bosch Hà Nội chính hãng mà Gia dụng Linh Việt muốn chia sẻ với các bạn. Để được báo giá cụ thể từng thời điểm và từng sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Gia dụng Linh Việt theo số hotline: 18001544 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *