• Home
  • Tin tức
  • Bạn có nghĩ rằng dùng máy rửa bát là tốn kém?

Bạn có nghĩ rằng dùng máy rửa bát là tốn kém?

Có rất nhiều người cho rằng dùng máy rửa bát là điều rất tốn kém, tốn nước, tốn điện, tốn chi phí đầu tư, thậm chí tốn cả diện tích lắp đặt nghe có vẻ đúng như vậy. Tuy nhiên trên thực tế chúng có thật sự tốn kém đến như vậy, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây của chúng tôi.

Bạn có thể cho rằng sử dụng máy rửa bát là một phần chi phí tốn kém thêm mà bạn không muốn đầu tư. Nhưng sự thật là sử dụng một chiếc máy rửa bát không hề tốn kém như bạn nghĩ, cả nước lẫn điện năng tiêu thụ.

Chọn mua máy rửa bát theo số người trong gia đình

>>>> 50+ máy rửa bát Bosch chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, giảm giá lên đến 50%

Máy rửa bát có tốn nước không?

Chúng tôi sẽ lên con số ước tính lượng nước bạn cần dùng để rửa bát bằng tay và bằng máy. Máy rửa bát Bosch tiêu thụ ít hơn 8 lít nước cho một lần rửa. Giả sử rằng có 4 người trong gia đình bạn và bạn sử dụng máy mỗi ngày một lần… Với lượng nước 8 lít này bạn có thể rửa sạch hoàn toàn 10 chiếc cốc, 4 chiếc bát, 4 chiếc cốc, khoảng 20 chiếc đĩa, 20 bộ dao dĩa, một vài chiếc thìa và đồ bếp khác cần rửa. Bạn nghĩ bạn có thể rửa sạch hoàn toàn bằng tay với bằng đó bát đĩa và dùng 8 lít nước? Khả năng này rất khó xảy ra. Để phải rửa từng đó bát đĩa bằng tay bạn cần thêm khoảng 20 lít nước nữa.

Bạn đã có con số thống kê chung, hãy cùng Gia Dụng Linh Việt khám phá thêm xem bạn còn có thể tiết kiệm nhiều hơn thế với chế độ rửa Eco của máy rửa bát Bosch. Mặc dù chế độ này kéo dài nhất nhưng sử dụng ít nước và năng lượng nhất. Cho mỗi chu trình rửa của chế độ Eco, bạn sẽ tiết kiệm thêm 0.5 lít nước mỗi ngày.

Bạn còn có thể tiết kiệm thêm nước, điện, chất tẩy rửa bằng cách chọn chế độ Half Load với số lượng bát đĩa ít. Bạn có thể nghĩ đến việc rửa bằng tay nếu số lượng đồ cần rửa không nhiều. Tuy nhiên, Bosch đã lường trước tình huống này và đã thiết kế chế độ Half Load hữu ích để bạn vẫn có thể tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Chọn mua máy rửa bát theo số người trong gia đình

Máy rửa bát có tốn điện không?

Đối với điện năng tiêu thụ, bạn hoàn toàn có thể yêu tâm. Sử dụng máy rửa bát chỉ tốn dưới 1 số điện cho một lần rửa.

Cùng với mức độ và chất lượng rửa bát đó bằng tay, bạn sẽ tốn gấp đôi chi phí. 65% cho tiền điện đun sôi nước để rửa sạch, và 35% cho chi phí nước. Gần gấp đôi so với sử dụng máy rửa bát!

Máy rửa bát có chiếm nhiều diện tích trong căn bếp không?

Nếu bạn không có nhiều không gian để đặt máy rửa bát, vẫn có loại nhỏ gọn rộng 45 cm dành cho bạn. Mặc dù chúng nhỏ hơn thông thường nhưng chúng vẫn có đầy đủ tính năng tiết kiệm điện nước dành cho bạn.

Sau khi tìm hiểu những thông tin trên, bạn vẫn nghĩ rửa bát đĩa bằng tay là sự lựa chọn tốt nhất? Nếu chúng tôi đã thuyết phục bạn, có lẽ bạn bắt đầu nên nghĩ rằng máy rửa bát là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu cần được tư vấn để chọn cho mình một chiếc máy rửa bát phù hợp nhất với gia đình bạn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí cho bạn trong thời gian nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *