• Home
  • Tin tức
  • 5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY HÚT MÙI HIỆU QUẢ 100%

5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY HÚT MÙI HIỆU QUẢ 100%

1.Chọn loại phù hợp với căn bếp

Máy hút mùi thường có ba dạng là loại cổ điển (âm tủ) có kích thước nhỏ gọn, đặt dưới tủ bếp. Thứ 2 là máy hút mùi bosch kính cong là loại có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với căn bếp hiện đại, có diện tích nhỏ. Loại thứ 3 là máy hút mùi độc lập phù hợp với căn bếp có diện tích lớn với phần ống khói độc lập được treo trên trần nhà, giữa gian phòng của bếp và hút toàn bộ khói mùi trong nhà bếp.
 
5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY HÚT MÙI

2.Kích thước

Tùy theo không gian lắp đặt mà máy hút mùi bosch có các kích thước tầm 60, 70 và 90 cm. Trước khi mua máy cần quan tâm đến kích thước khu vực lắp đặt để mua đúng với loại máy hút mùi, giúp hài hòa và cân đối hơn.
 

3.Công suất máy hút mùi

Nên chọn các máy có công suất lớn từ 700 – 1000 m³/h trở lên, để máy hút và khử nhanh mùi thức ăn, giúp trả lại bầu không khí trong lành cho nhà bạn. Nếu bếp nhà bạn nhỏ, lưu lượng không khí ít thì khi nấu nướng mùi thức ăn trong không khí sẽ rất đậm đặc, bạn cần một máy hút mùi với công suất lớn để hút sạch mùi trong thời gian ngắn.
 
5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY HÚT MÙI

4.Độ ồn

Máy hút mùi bosch có công suất càng lớn thì độ ồn càng cao. Một máy hút mùi có độ ồn dễ chịu là ở khoảng 50 – 60dB, sẽ không ảnh hưởng đến các sinh hoạt gia đình trong khi máy hoạt động.
 
>>>XEM NGAY: 50++ mẫu máy hút mùi bosch giá rẻ chính hãng giảm giá lên tới 50%
 

5.Tính năng

Bất kì loại máy hút mùi nào cũng đều có phễu bắt khói, hệ thống điều khiển, hệ thống quạt và đường ống than hoạt tính. Những dòng cao cấp hơn nữa sẽ có nhiều tính năng hiện đại hơn như tự động ngắt, tái tạo oxy,… và đương nhiên máy càng nhiều tính năng thì giá càng cao. Do đó, khi chọn mua máy hút mùi bếp cũng phải cân nhắc đến vấn đề tài chính để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *