• Home
  • Tin tức
  • 5 lý do bạn nên mua máy rửa bát ngay hôm nay

5 lý do bạn nên mua máy rửa bát ngay hôm nay

BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA MÁY RỬA BÁT CÓ ĐÚNG KHÔNG? BẠN HÃY THAM KHẢO ĐỂ CÓ CÂU TRẢ LỜI CHO MÌNH NHÉ.

1. RỬA BÁT SẠCH HƠN:

– Để loại bỏ vết bẩn dễ dàng, diệt khuẩn tối ưu, người dùng không chỉ chú ý đến việc chọn lựa nước rửa bát tốt, rửa bát đúng cách còn phải để ý tới nhiệt độ nước rửa bát.
– Nhiệt độ nước rửa bát tốt nhất là 60 độ C, nếu rửa bát bằng tay, bạn rất khó xác định đúng nhiệt độ nước nhưng với máy rửa bát, sản phẩm cho phép người dùng chọn nhiệt độ nước chính xác. Ngoài 60 độ C, người nội trợ còn có thể lựa chọn nhiều mức nhiệt độ, giúp rửa bát, xoong nồi, sạch sẽ hơn.
– Ngoài ra, khi rửa bằng tay, người nội trợ nếu sử dụng miếng rửa bát bẩn sẽ làm tích tụ thêm vi khuẩn trong chén. Nhưng nếu dùng máy, bạn không cần dùng miếng hay giẻ rửa bát, không tăng thêm vi khuẩn bám vào bát, dụng cụ nấu nướng mà trong quá trình rửa, máy còn khử trùng dưới nhiệt độ cao, nhờ đó, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn hiệu quả.
 
2. DÙNG NƯỚC TIẾT KIỆM HƠN:
 
– Cùng 1 lượng bát đĩa nếu rửa bằng tay bạn sẽ tốn đến 22 lít nước nhưng nếu sử dụng máy rửa bát sẽ chỉ tốn từ 7 – 12 lít, có máy rửa bát hiệu suất cao chỉ tốn 5 lít nước.
– Máy rửa bát cực tiết kiệm nước, tiết kiệm tiền nước hàng tháng cho gia đình, đặc biệt tiện dụng cho khu vực khan hiếm nước sạch, thiếu nước.
rua bat sach hon

3. TIẾT KIỆM ĐIỆN:

– Máy rửa bát khi vận hành chỉ tốn từ 0.3 – 1 kWh, chỉ số tiêu thụ điện năng này được xem là ở mức thấp so với các thiết bị gia dụng hoạt động trong cùng 1 thời gian.
– Người tiêu dùng yên tâm chọn mua và sử dụng máy rửa bát, không sợ làm tăng điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình như khi sắm các thiết bị điện tử khác.
tiet kiem chi phi

4. TIẾT KIỆM THỜI GIAN NỘI TRỢ:

– Không tốn thời gian cho việc rửa bát, ăn xong, bạn chỉ cần “quăng” hết đống chén bát bẩn vào máy rửa bát, dành thời gian làm các công việc khác.
– Sản phẩm rất thích hợp cho gia đình bận rộn, người nội trợ không có nhiều thời gian cho công việc dọn dẹp phòng bếp, vệ sinh nhà cửa.
tiet kiem thoi gian noi tro

5. BẢO VỆ ĐÔI TAY

– Rửa bát thời gian dài, tay tiếp xúc thường xuyên với nước rửa bát, bạn lại không sử dụng găng tay, làn da tay sẽ dần dần trở nên khô rát, nứt nẻ.
– Ngược lại khi dùng máy rửa bát, bạn không phải tiếp xúc với nước rửa chén, chất bẩn từ chén đĩa, da tay được bảo vệ tối ưu, luôn mềm mại, mịn màng, ai chạm vào cũng mê.??.
bao ve doi tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *