• Home
  • Tin tức
  • 4 Tiêu chí để chọn mua được bếp từ chuẩn

4 Tiêu chí để chọn mua được bếp từ chuẩn

Thời gian nấu ăn quá mất thời gian, chi phí sử dụng quá nhiều. Bếp từ nói không với hai nỗi lo lắng thời gian và tiền bạc của bạn. Một thiết bị giúp căn bếp gia đình vừa trở nên tiện nghi và ấm cúng hơn. Tuy nhiên để phát huy và tận hưởng trọn vẹn công năng của chiếc bếp từ,thì người mua cần phải có con mắt tinh tường chọn được chiếc bếp từ tốt nhất phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ bật bí 4 kinh nghiệm để bạn chọn mua bếp từ chuẩn nhất cho chị em.

1.Lựa chọn bếp từ phù hợp với các tiêu chí của gia đình

Để mua được bếp từ phù hợp mỗi một gia đình thì bạn nên đặt ra những tiêu chí lựa chọn bếp từriêng căn cứu vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính và cả là diện tích kê đặt mẫu mã yêu thích hay thương hiệu bếp từ mong muốn.

4 Tiêu chí để chọn mua được bếp từ chuẩn

>>> Xem thêm: Một số lưu ý khi dùng bếp từ ở gia đình

Mỗi một gia đình lại có nhu cầu và các sở thích nấu nướng khác nhau. Khi ra cửa hàng chọn mua bếp từ, bạn phải xác định rõ yêu cầu cho gia đình của mình. Nếu bếp từ chỉ dùng cho những bữa ăn nhỏ hàng ngày hay mang đi du lịch thì kích thước bếp từ phải gọn nhẹ, dễ mang và dễ dùng. Với gia đình từ 4-6 thành viên thì tốt nhất nên mua bếp từ đôi là phù hợp.

2.Đề cao các tính năng thông minh của chiếc bếp từ

Kinh nghiệm mua bếp từ mà Linh Việt muốn bạn đề ra nhất định cần đề cao các tính năng thông minh của bếp từ mà bạn muốn có. Tính năng đó chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá một chiếc bếp từ hiện đại thực sự tốt hay không. Những chiếc bếp từ đức hoặc được người tiêu dùng yêu thích cũng vì chính những lí do đó.

Chỉ một chiếc bếp từ thôi nhưng bạn có thể nấu ăn siêu nhanh: từ nấu canh, làm nước lẩu và đun nước sôi đến rán, chiên hoặc xào,.. Ngoài ra bạn cần hỏi người bán hàng liệu chiếc bếp từ này có thể tự động nhận diện đáy nồi đang nấu hay không? Chiếc bếp từ biết định vị vùng nấu thì sẽ tiết kiệm tối đa điện cho gia đình bạn đấy

3.Bảng điều khiển bếp từ nhanh nhạy hay không

Bảng điều khiển là một trong những bộ phận đầu tiên của bếp từ cho người sử dụng  những sự tiện nghi những trải nghiệm tốt hay xấu về một thiết bị điện có tác dụng nấu nướng và bảng điều khiển cảm ưng có nhạy bén hoặc không là điều rất quan trọng.

4 Tiêu chí để chọn mua được bếp từ chuẩn

>>> Xem thêm: Chuyên gia giải đáp thắc mắc bếp điện từ có tốn điện không ?

Bếp từ cao cấp mà không có một bảng điều khiển bền và  nhạy tay người thì coi như vứt Bạn cần phải chú ý bảng điều khiển của chiếc bếp từ trước khi mua bếp từ về. Nhiều gia đình thường hay chọn các loại bếp kết hợp bảng điều khiển với 2 và 3 bếp khác. Gọn nhẹ thật đấy và tiện thật đấy nhưng bảng điều khiển chung mà hỏng thì tất cả các bếp đều xong. Tốt nhất bạn nên mua bếp từ có các bảng điều khiển riêng cho mỗi bếp, để điều khiển riêng tránh trường hợp ảnh hưởng nấu nướng.

4.Bếp từ có thiết kế an toàn với người dùng

Nhớ kĩ chọn loại bếp từ có hệ thống mâm dây đồng và mặt kính phải chịu được lực và độ nhiệt cao. Mâm bằng dây đồng làm tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài và giúp giảm nguy cơ cháy nổ. Kính bếp từ  chất lượng tốt thì bếp sẽ có nhiệt độ ổn định và chống sốc nhiệt tốt.

Người nấu không phải lo bị bỏng vì  chiếc bếp nóng nhanh vànguội mau. Thân bếp từ phù hợp nhất nên làm bằng inox không nhiễm từ hay thép phủ men chống gỉ. Độ an toàn cao và bố mẹ có con nhỏ cũng không phải lo lắng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *