• Home
  • Tin tức
  • 20++ món ăn ngon nấu bằng lò vi sóng Bosch (phần 3)

20++ món ăn ngon nấu bằng lò vi sóng Bosch (phần 3)

Đối với chị em phụ nũ mà nói để có được những mâm cơm với những món ăn hấp dẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình luôn là một bài toán khá khó. Chính vì vậy Linh việt sẽ gửi đến chị em nội trợ tổng hợp những món ăn ngon được làm từ lò vi sóng Bosch mà không tốn quá nhiều thời gian, nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng. Hãy cùng đón đọc nhé.

1. Nướng mẩu vụn bánh mì bằng lò vi sóng bosch

Đầu tiên hãy bắt tay vào làm món bánh mì nướng bằng lò vi sóng bosch bằng cách trải đều ½ chén chứa mẩu vụn bánh mì lên dĩa và đặt vào lò vi sóng, bật lò ở mức cao nhất trong vòng 1 phút đến khi bánh chuyển sang màu vàng và có thể cần 2 đến 3 phút để các mẩu vụn này giòn đều.

lò vi sóng Bosch

2. Nướng khoai tây

Khoai tây là món được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích , do vậy các chị em hãy thoa lên khoai tây một chút dầu oliu và đặt vào lò vi sóng bosch từ 12-14 phút với mức nhiệt cao nhất. Khi thấy khoai đã mền nghĩa là đã có thể sử dụng được. Bạn nên dùng kèm dầu ô liu rất tốt cho sức khỏe với nhiều tác dụng ngăn ngừa bệnh như viêm loét đại tràng, viêm tụy cấp tính, Alzheimer…

lò vi sóng Bosch

3. Nướng dừa

Cũng giống như nướng bánh mì, dừa bạn nướng trong mức cao nhất với thời gian khoảng 1 phút , dùng đũa đảo đều cho đến khi dừa chuyển màu vàng là được.

>>XEM NGAY: Giảm ngay 10% khi mua lò vi sóng bosch ngay trong tháng này

4. Nướng các loại hạt

Cũng giống như nướng bánh mì khi nướng hạt nên đảo đều cho đến khi các loại hạt chuyển màu vàng, bạn có thể cần từ 4 đến 5 phút để đạt mức yêu cầu.

5. Hấp măng tây và đậu que

Mua đậu que rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn, cho vào đĩa khoảng 1 muỗng nước, đặt đĩa trên vào lò vi sóng bosch ở mức cao nhất cho đến khi măng tây mềm, bạn sẽ mất khoảng 3 đến 4 phút. Bỏ bọc đĩa ra ngay sau khi bạn lấy ra khỏi lò vi sóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *