• Home
  • Tin tức
  • 20++ món ăn ngon nấu bằng lò vi sóng Bosch (phần 2)

20++ món ăn ngon nấu bằng lò vi sóng Bosch (phần 2)

Ở bài viết trước Linh Việt đã gửi đến quý độc giả những món ăn ngon được nấu bằng lò vi sóng Bosch đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian. Ở bài viết dưới đây Linh Việt tiếp tục chia sẻ những món ăn ngon miệng đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình bạn.

1.Nấu cháo bột bắp bằng lò vi sóng bosch

Cháo polenta là món ăn truyên thông của nước Ý xinh đẹp nổi bật với hương vị đậm đà và khá lạ miệng. Để thực hiện món ăn này bạn chỉ cần thực hiện theo cách sau: Trộn ¾ chén bột bắp thô, 3 chén nước và ½ muỗng muối vào trong một bát lớn. Đậy bát lại và cho vào lò vi sóng ở mức cao trong 3 phút. Trộn đều, tiếp tục đậy lại và quay trong lò ở mức cao cho đến khi bột đặc lại, bạn sẽ mất khoảng 2 đến 3 phút nữa. Bạn có thể thêm vào 1 muỗng bơ không muối vào bát cháo để tăng thêm hương vị cho món ăn này.

2. Hâm nóng bánh mì bằng lò vi sóng bosch

Bánh mì là món ăn giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, để làm nóng bánh mì đã bị nguội chỉ cần cho bánh lên 1 chiếc khăn ẩm vào lò vi sóng  bosch và đặt ở mức cao nhất với thời gian từ 40 giây đến 1 phút là bánh đã đủ nóng và có thể sử dụng được. Nếu bạn đang ăn kiêng nên chọn những loại bánh mì được làm từ yến mạch hoặc bánh mì đen vì chúng ít béo và không chứa cholesterol.

Nấu ăn bằng lò vi sóng bosch

3. Hâm nóng các loại siro bằng lò vi sóng bosch

Hâm nóng các loại siro bằng lò vi sóng bosch bằng cách cho siro vào một chiếc ly hoặc 1 chiếc cốc và để trong vòng 15 giây. Cũng có thể kiểm tra độ nóng của siro theo sở thích của bản thân.

4. Làm mềm bơ bằng lò vi sóng bosch

Làm mềm bơ bằng cách cắt thành những miếng nhỏ cho vào bát để vào lò vi sóng và bật ở mức thấp trong vòng 20 giây. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể kiểm tra để xem bơ đã mềm hơn hay chưa.

5. Làm mềm kem phô mai bằng lò vi sóng bosch

Cũng giống như làm mềm bằng bơ, với kem phô mai cũng đem cắt thành miếng nhỏ cho vào bát để vào lò vi sóng và bật ở mức thấp trong vòng 20 giây. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể kiểm tra để xem kem phô mai đã mềm hơn hay chưa.

XEM NGAY: Địa chỉ mua lò vi sóng âm tủ chất lượng giá cả ưu đãi nhất

6. Làm mềm kem bằng lò vi sóng bosch

Hộp kem sau khi mở nắp, bạn có thể đặt vào lò vi sóng ở mức cao (khoảng mức 10) trong 10 giây và kiểm tra kem đã đạt đến độ mềm mà bạn yêu thích chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *