• Home
  • Tin tức
  • 20++ món ăn ngon nấu bằng lò vi sóng Bosch (phần 1)

20++ món ăn ngon nấu bằng lò vi sóng Bosch (phần 1)

Cuộc sống quá bận rộn khiến cho bạn không có được nhiều thời gian để nấu cho gia đình những bữa ăn ngon cầu kì. Tuy nhiên với bài viết do Linh Việt chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ mang đến cho bữa ăn gia đình một làn gió mới bằng cách nấu ăn với lò vi sóng bosch mà không tốn quá nhiều thời gianvà công sức để chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng

1. Nấu cơm bằng lò vi sóng bosch

Nấu cơm bằng lò vi sóng bosch bằng cách đong 1 bát gạo, 2 bát nước và ½ muỗng muối vào bát và cho vào lò vi sóng mà không cần đậy lại. Sử dụng lò vi sóng ở mức cao cho đến khi gạo mềm và hấp thu hết nước. Bạn có thể chỉ cần 15 đến 18 phút để cơm chín.

Nấu ăn bằng lò vi sóng bosch
2. Nấu thịt heo xông khói bằng lò vi sóng bosch

Nấu thịt heo xông khói bằng lò vi sóng bosch bằng cách cho 6 lát thịt heo xông khói vào 2 miếng giấy ăn và đặt vào lò. bật lò ở mức cao nhất trong vòng 4- 5 phút.

3. Nấu bắp trái bằng lò vi sóng bosch

Bạn sẽ để nguyên bắp trái chưa lột vỏ vào lò vi sóng ở mức cao trong 6 phút. Bạn nên để nguội khoảng 5 phút rồi hãy lột vỏ bắp ra nhé.

XEM NGAY: Địa chỉ mua lò vi sóng âm tủ chất lượng giá cả ưu đãi nhất

4. Nấu cá hồi bằng lò vi sóng bosch

Thái cá hồi phi lê thành từng lát và bỏ da vào một đĩa nông, có thể loại bỏ mùi tanh của cá hồi bằng cách ngâm với sữa tươi không đường trong vòng 10- 15 phút. Sau đó lấy cá ra cho thêm tiêu muối giấm cùng 1 ít nước sạch và đậy nắp lại, cho vào lò vi sóng với mức cao cho đến khi cá hồi chuyển màu mờ đục, bạn sẽ mất khoảng 3 đến 4 phút để khiến cá chín. Nếu cá chưa đủ chín, bạn có thể lặp lại quá trình trên thêm 45 giây nữa. Sau khi cá đã chín, bạn có thể bỏ đi nước thừa và thưởng thức.

Nấu ăn bằng lò vi sóng bosch

5. Nấu các loại bí đỏ bằng lò vi sóng bosch

Bổ trái bí đỏ làm đôi và loại bỏ hạt trong quả và đặt lên 1 chiếc đĩa để vào lò vi sóng bosch ở mức công suất cao cho đến khi mềm và dễ đâm thủng. Bạn sẽ cần khoảng 6 đến 12 phút tùy vào loại và kích cỡ của trái bí. Sau đó hãy để nguội khoảng 5 phút trước khi sử dụng nhé.

Nấu ăn bằng lò vi sóng bosch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *